6/5/2018
Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2012 vừa qua do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức tại Thành phố Hải Phòng diễn ra từ ngày 24/9/2012 đến 30/9/2009 đã kết thúc tốt đẹp.
Tham dự hội giảng lần này có 229 giáo viên dạy giỏi thuộc 140 cơ sở dạy nghề của 55 tỉnh, thành phố trong cả nước về tham dự ở 09 nghề cơ bản gồm: Hàn, Cắt gọt kim loại, Quản trị mạng máy tính, Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Điện tử công nghiệp, May thời trang, Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính, Công nghệ ôtô, Lái ôtô. Điểm đổi mới đột phát trong Hội giảng năm nay là 100% bài giảng là tích hợp giữa lý thuyết và thực hành được rút thăm trong ngân hàng bài giảng do Ban tổ chức xây dựng, nhằm đánh giá đúng thực lực của giáo viên dự thi.
Kết quả Hội thi Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân cho các giáo viên có thành tích xuất sắc, gồm: 08 giải nhất, 19 giải nhì và 27 giải ba. Ngoài ra, Tổng cục Dạy nghề còn tặng Bằng khen cho 01 bài giảng sử dụng đồ dùng thiết bị dạy học tự làm sáng tạo và 03 bài giảng ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả.
Đại diện cho Trường Cao đẳng nghề có 01 giáo viên tham gia Hội thi lần này là thầy Vũ Đức Thuyến, là giáo viên đã có thành tích tại hội giảng cấp trường và tỉnh Hải Dương, được tỉnh Hải Dương chọn tham gia hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2012.
Hội giảng toàn quốc năm 2012
Thầy Vũ Đức Thuyến (Đứng thứ 1 từ phải sang) trong buổi lễ trao giải Hội giảng giáo viên dạy giỏi toàn quốc năm 2012
Với mục tiêu đặt ra là tham gia hội giảng phấn đấu đoạt được kết quả cao nhất, cùng với sự nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, chuẩn bị hồ sơ bài giảng, phương tiện dạy học, phương pháp sư phạm công phu, bài giảng của thầy Vũ Đức Thuyến đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao về công tác chuẩn bị hồ sơ bài giảng, phương pháp sư phạm, phương pháp dạy học mới, tích cực lấy học sinh làm trung tâm, đặc biệt là khả năng ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng đạt được hiệu quả cao.
Kết quả thầy Vũ Đức Thuyến đã đoạt giải ba ở nghề Hàn và được tặng 01 Bằng khen bài giảng ứng dụng CNTT hiệu quả nhất trong Hội thi lần này.
Một số hình ảnh tại lễ trao giải thưởng:
Hội giảng toàn quốc năm 2012
Thầy Vũ Đức Thuyến tại buổi trao giải Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2012

Hội giảng toàn quốc năm 2012
Đ/c Nguyễn Kim Hoàn - Phó Giám đốc Sở Lao động TB&XH tỉnh Hải Dương và Đoàn CBGV nhà trường tham dự Hội giảng toàn quốc 2012

Hội giảng toàn quốc năm 2012
Đoàn CBGV nhà trường đến dự và học hỏi kinh nghiệm tại Hội giảng toàn quốc năm 2012
Đỗ Thị Hồng