6/2/2022
     Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 06/02/2022 (tức mùng 06 tết), Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022. Đây là truyền thống tốt đẹp mỗi độ tết đến, xuân về, là dịp để tập thể sư phạm Nhà trường cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, tăng cường tình đoàn kết và cầu chúc một năm mới nhiều thắng lợi mới.
    Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên; trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường.

Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng năm mới
     Trong không khí ấm áp, hân hoan chào đón năm mới đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong năm mới Nhâm Dần 2022. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí biểu dương và ghi nhận những thành tích của tập thể sư phạm Nhà trường đã đạt được trong năm 2021 vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022. Với khí thế, niềm tin của ngày đầu xuân mới, đồng chí tin tưởng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2022 góp phần xây dựng nhà trường ổn định và phát triển bền vững.
      Nhân dịp đầu Xuân mới, Hiệu trưởng đã mừng tuổi “phát lộc” may mắn đầu năm như một lời chúc với ý nghĩa sức khoẻ, may mắn và nhiều niềm vui, hạnh phúc đến với đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường.
      Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong khí đầm ấm, thân tình, vui tươi với những lời ca tiếng hát mừng Đảng, mừng xuân, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu năm mới nhiều thành công và thắng lợi mới của trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng trong năm Nhâm Dần 2022.
     Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt