• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Giảng viên nhà trường đạt giải Ba tại Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

19/11/2021
    Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 vừa qua do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức diễn ra từ ngày 12/11/2021 đến 18/11/2021 đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ Hội giảng đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến với thông điệp “Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Đổi mới - Sáng tạo - Thích ứng - Hội nhập”.
 
     Hội giảng được tổ chức nhằm tôn vinh nhà giáo giáo dục nghề nghiệp; động viên, khuyến khích nhà giáo yên tâm gắn bó với nghề; tạo động lực cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Qua đó nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số và giảng dạy trực tuyến trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy; thu hút sự quan tâm của các cấp, ngành, địa phương và toàn xã hội; tạo động lực phát triển giáo dục nghề nghiệp; góp phần củng cố niềm tin của xã hội, đặc biệt là của người học về chất lượng của hệ thống giáo dục nghề nghiệp.
     Hội giảng có sự tham gia của 404 nhà giáo trình giảng tại 113 địa điểm trình giảng của 55 địa phương, 6 bộ, ngành và được chia thành 20 tiểu ban. Kết quả, 140 nhà giáo có thành tích cao tại Hội giảng đã được Ban tổ chức trao giải với 20 giải Nhất; 40 giải Nhì và 80 giải Ba.
     Đại diện cho tập thể sư phạm Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng có 01 nhà giáo tham gia ở nhóm nghề Kỹ thuật Nhiệt - lạnh, điện tử là thầy Nguyễn Quang Long - Giảng viên khoa Điện - Điện tử đã có thành tích cao tại Hội giảng cấp trường và tỉnh Hải Dương, được tỉnh Hải Dương lựa chọn tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021.
            Thầy Nguyễn Quang Long trình giảng tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề  nghiệp toàn quốc năm 2021
     Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng trong công tác chuẩn bị hồ sơ giáo án, thiết bị dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin và áp dụng phương pháp dạy học mới phát huy được tính chủ động, sáng tạo của người học bài trình giảng đã được Hội đồng giám khảo đánh giá cao.
     Kết quả bài giảng của thầy Nguyễn Quang Long đã đoạt giải Ba. Có được kết quả này là nhờ có sự chỉ đạo, quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự tận tình giúp đỡ của Hội đồng tư vấn cùng với sự nỗ lực, quyết tâm cao của thầy Nguyễn Quang Long.
     Thành tích trên tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 là niềm vui chung của tập thể sư phạm Nhà trường, đồng thời đã khẳng định được chất lượng đội ngũ nhà giáo cũng như vị thế, uy tín của Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng trong hệ thống cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong cả nước.
    Một số hình ảnh tại Hội giảng


TTTT


 
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 2
  • Hôm nay: 1,535
  • Hôm qua: 4,752
  • Tuần này: 29,632
  • Tuần trước: 29,447
  • Tháng này: 160,287
  • Tháng trước: 190,734
  • Tất cả: 1,298,082
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280