• Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 và Gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021)

19/11/2021
     Hòa chung không khí đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày thành lập trường (01/10/1974-01/10/2021) và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 18/11/2021, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 và Gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021) theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.
     Dự buổi Lễ có thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Vũ Đình Sơn - Chủ tịch Hội đồng trường; các thầy trong Ban chấp hành Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể CBVC,GV và đại diện các lớp HSSV Nhà trường.
      Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ khai giảng năm học mới và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Chi đoàn các lớp HSSV nhà trường biểu diễn.

Văn nghệ chào mừng
      Phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới, thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua. Năm học 2020- 2021 mặc dù vẫn còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 song với tinh thần trách nhiệm và sự quyết tâm, chung sức, đồng lòng của tập thể sư phạm nhà trường và nỗ lực khắc phục khó khăn, vừa phòng, chống dịch bệnh hiệu quả vừa ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào công tác tuyển sinh và giảng dạy trực tuyến, trong năm học vừa qua  nề nếp, kỷ cương và các hoạt động giáo dục trong nhà trường luôn được giữ vững, duy trì về mọi mặt. Đồng thời, tin tưởng rằng thầy và trò nhà trường sẽ kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hơn nữa, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách; chủ động trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập ứng phó với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học 2021-2022.

Thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai giảng
     Nhân dịp này, thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thế hệ nhà giáo, đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên và học sinh, sinh viên nhà trường đã đóng góp công sức để tạo dựng nên hình ảnh và thương hiệu của nhà trường trong những năm qua.
Thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học 2021-2022
   Đây cũng là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo của Nhà trường đã có đóng góp lớn lao cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ sự phát triển của ngành Xây dựng, đất nước.

Thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam
    Cũng trong dịp này, Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các thầy cô giáo, các lớp HSSV có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Và cũng là dịp để toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo đã và đang giảng dạy tại trường.

Thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các thầy cô có thành tích xuất sắc tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2021

Thầy Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo
trao phần thưởng cho các lớp HSSV

Đại diện các lớp HSSV tặng hoa tri ân đến các thầy cô giáo
   Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022 và Gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm của thầy và trò Nhà trường.Với tinh thần đoàn kết, thể hiện quyết tâm tập thể sư phạm nhà trường sẽ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2021-2022.
    Một số hình ảnh

Em Nguyễn Long An - Học sinh lớp Trung cấp Công nghệ ô tô khóa 45  đại diện cho HSSV nhà trường phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam