• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Tổ chức lớp bồi dưỡng phương pháp, kỹ năng tự đánh giá chất lượng cơ sở GDNN; Phương pháp, kỹ năng tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo năm 2021

19/7/2021
     Ngày12/7/2021, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng phối hợp với Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng phương pháp, kỹ năng tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN); Phương pháp kỹ năng tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo năm 2021 cho cán bộ, giáo viên nhà trường.
     Tham dự khai giảng, về phía Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực có bà Hoàng Thu Phong - Trưởng phòng Kiểm định chất lượng đào tạo; giảng viên Trần Thị Hà; về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban Giám hiệu, Hội đồng trường cùng toàn thể 27 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.
Thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
     Phát biểu khai giảng lớp học, thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường mong rằng với sự chuẩn bị chu đáo về sơ sở vật chất, tài liệu học tập, sự nhiệt tình của giảng viên và sự tích cực học tập của các học viên, khóa học sẽ đem lại những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Đồng thời khẳng định đây là cơ hội để cho các cán bộ, giáo viên được học tập, rèn luyện phương pháp, kỹ năng tự đánh giá chất lượng cơ sở và chương trình đào tạo, từ đó giúp trường đánh giá lại các hoạt động của mình, tìm ra các điểm mạnh, những tồn tại để kịp thời điều chỉnh các hoạt động nhằm nâng cao thương hiệu, chất lượng đào tạo của trường.
     Qua khóa học bồi dưỡng các học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng và phương pháp, kinh nghiệm liên quan đến công tác tự đánh giá chất lượng cơ sở và tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo; phương pháp thu thập, xử lý và phân tích thông tin minh chứng khi thực hiện tự đánh giá; kỹ năng viết báo cáo kết quả tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp…qua đó, vận dụng các kỹ năng cần thiết để thực hiện tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp, tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng hiệu quả và đúng quy định.
     Kết thúc khóa học, 27 học viên đã hoàn thành và đạt yêu cầu đặt ra của Nhà trường và của Viện đào tạo và phát triển nhân lực, được nhận Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Đây sẽ là những hạt nhân trong công tác kiểm định chất lượng dạy nghề của nhà trường trong thời gian tới.
TTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp
Giáo trình thư viện điện tử
Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 116
  • Hôm nay: 161
  • Hôm qua: 510
  • Tuần này: 1,294
  • Tuần trước: 4,053
  • Tháng này: 59,992
  • Tháng trước: 64,702
  • Tất cả: 721,328
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280