• Khai giảng lớp cầu lông cho con cán bộ, đoàn viên công đoàn hè năm 2021

3/7/2021
    Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và nâng cao sức khỏe cho các cháu là con cán bộ, đoàn viên công đoàn nhà trường. Sáng ngày 02/7/2021 Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức khai giảng lớp cầu lông cho con cán bộ, đoàn viên công đoàn hè năm 2021.
    Dự buổi khai giảng có đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong BCH Công đoàn trường và các cháu là con cán bộ, đoàn viên công đoàn nhà trường.

Khai giảng lớp cầu lông dành cho các cháu con cán bộ, đoàn viên công đoàn
     Lớp cầu lông được tổ chức trong thời gian 2 tháng và luyện tập từ 8h00 đến 10h00 các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần. Trong thời gian này các cháu được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao như: kỹ thuật cầm vợt, phông cầu, treo cầu, đập cầu, đẩy cầu, móc cầu…, các kỹ thuật từ chơi cầu đối kháng đến kết hợp đồng đội, rèn luyện sự linh hoạt, dẻo dai và khả năng phản xạ nhanh nhạy…đồng thời thực hành những kỹ năng trong tập luyện và tham gia thi đấu.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai giảng lớp học
    Có thể nói, hoạt động hè dành cho các cháu con cán bộ viên chức, người lao động góp phần vào việc rèn luyện về thể lực tăng cường về sức khỏe cho các cháu trong mùa dịch Covid-19, giúp các gia đình có thêm sự lựa chọn hoạt động trong những ngày hè, giúp các cháu phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và tinh thần, phất đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.
    Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiên sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường và công đoàn trường dành cho con các cán bộ, đoàn viên công đoàn trường. Hoạt động được triển khai đã góp phần vào việc xây dựng gắn kết, đoàn kết không chỉ với cán bộ viên chức mà với con em nơi công tác.

Một số hình ảnh tại buổi Khai giảng

TTT