Ngày 25 tháng 5 năm 2017, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH Trường Cao đẳng nghề LICOGI, BCH Đoàn trường long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề Licogi, lần thứ II, Nhiệm kỳ 2017- 2019.
Về dự Đại hội có có Đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó bí thư tỉnh Đoàn - Chủ tịch hội sinh viên tỉnh Hải Dương, các đại biểu đại diện cho BCH đoàn của các trường bạn trong địa bàn tỉnh Hải Dương; Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Đông Phong - Phó Hiệu trưởng; Đ/c Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn - Trưởng phòng Tổng hợp; lãnh đạo các đơn vị Phòng Khoa, cùng toàn thể 120 đoàn viên ưu tú thuộc các Chi đoàn trong trường.
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề LICOGI là một sự kiện chính trị quan trọng của đoàn viên, thanh niên nhà trường. Đại hội là nơi tập hợp tâm tư, nguyện vọng ý chí của đoàn viên, thanh niên. Đại hội đã tập trung thảo luận đánh giá kết quả hoạt động của công tác đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2017; đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới; bầu Ban chấp hành đoàn trường khóa mới.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt BTV tỉnh, Đ/c Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã đánh giá cao những thành tích mà đoàn trường đã gặt hái được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời Đ/c cũng mong muốn BCH Đoàn trường cần cố gắng hơn nữa, phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; phấn đấu Đoàn trường trở thành một cơ sở Đoàn vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào phong trào Đoàn thanh niên của tỉnh trong những năm tới.
Đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Bí thư tỉnh Đoàn - Chủ tịch hội sinh viên tỉnh Hải Dương phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Là một người dành nhiều thời gian quan tâm đến các hoạt động đoàn, các ý kiến của Thầy tập trung vào một vấn đề phát triển công tác Đoàn, tập hợp thanh niên; công tác phát triển Đảng trong đoàn viên.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Thay mặt cho BCH Đoàn trường Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường - Bí thư đoàn trường Khóa I, nhiệm kỳ 2015-2017 đã cảm ơn những ý kiến đóng góp rất thiết thực và ý nghĩa của các đại biểu.

Đại hội lần này còn có nhiệm vụ bầu BCH khóa mới, với tinh thần tập trung dân chủ, đại hội đã bầu ra được BCH đoàn trường lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 15 Đ/c.

Ban chấp hành khóa mới ra mặt Đại Hội
Tin bài khác

Tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề Licogi hưởng ứng tết trồng cây xuân Đinh Dậu 2017

Tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề Licogi ra quân phục vụ mùa Lễ hội mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc