• Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng chung tay cùng Thành phố Chí Linh tham gia chiến dịch thần tốc - quyết liệt chống dịch Covid-19

5/2/2021
     Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đóng trên địa bàn Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, hiện là địa phương đang trở thành tâm dịch với số ca nhiễm Covid-19 nhiều nhất trong cả nước. Ngay từ khi xuất hiện bệnh nhân dương tính đầu tiên có liên quan đến Covid -19 chủng mới trên địa bàn Thành phố, nhằm ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan cũng như nhận định được những diễn biến phức tạp, khó lường về tình hình dịch bệnh tại địa phương, với tinh thần “ Chống dịch như chống giặc”, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã khẩn trương thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Thành phố Chí Linh chuẩn bị các nguồn lực, các điều kiện về cơ sở vật chất, sẵn sàng đáp ứng kịp thời các tình huống về dịch bệnh.
     Khu ký túc xá 5 tầng của nhà trường đã trở thành 1 trong 8 địa điểm đầu tiên trên địa bàn Thành phố Chí Linh thực hiện tiếp nhận hơn 100 người về cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19.

Khu ký túc xá 5 tầng trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng nơi tiếp nhận người về cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19
      Phát huy tinh thần thanh niên tình nguyện, xung kích, vượt khó và sẵn sàng vì cộng đồng, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã không quản ngại khó khăn, dịch bệnh tình nguyện cùng các cán bộ địa phương làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát và điểm cách ly
      Hưởng ứng Thư kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ban Thường vụ Thành ủy Chí Linh, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tích cực tham gia ủng hộ. Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái tích cực chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong 01 ngày Nhà trường đã quyên góp được 15.950.000 đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ được chuyển đến UB MTTQ Việt Nam Thành phố Chí Linh góp phần tiếp thêm nguồn lực vào công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố hiện nay.
TTT