• Giáo viên nhà trường đạt thành tích cao tại Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Bộ Xây dựng năm 2020

27/12/2020
  Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Bộ Xây dựng năm 2020 diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 25/12/2020 đến ngày 27/12/2020 tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 Xuân Hoà - Phúc Yên - Vĩnh Phúc đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động ý nghĩa quan trọng nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng sư phạm cho các nhà giáo; là cơ hội để các nhà giáo được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, phát huy sáng kiến kỹ thuật, đổi mới phương pháp giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo nghề của các cơ sở đào tạo giáo dục nghề nghiệp.
Ban Tổ chức trao kỷ niệm chương cho 14 cơ sở GDNN trực thuộc Bộ Xây dựng tham dự Hội giảng nhà giáo GDNN năm 2020
    Hội giảng đã thu hút 37 nhà giáo xuất sắc đến từ 14 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Xây dựng. Tham gia Hội giảng các nhà giáo thực hiện trình giảng ở 05 tiểu ban chuyên môn gồm: Nhóm nghề Hàn, KT lắp đặt ống CN, KT sơn mài khảm trai; Nhóm nghề Điện công nghiệp, Cơ điện tử, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa ; Nhóm nghề Điện Lạnh, Điện dân dụng, Điện tử; nhóm nghề KT xây dựng, CNKT Cấp thoát nước, VH máy thi công nền; Công nghệ thông tin; Nhóm nghề tổng hợp gồm Kế toán doanh nghiệp, Tiếng Anh, Chính trị.
    Đại diện tập thể sư phạm trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng có 02 nhà giáo tham gia Hội giảng ở nhóm nghề Điện lạnh và môn chính trị. Với sự chỉ đạo, quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự tận tình giúp đỡ của Hội đồng tư vấn cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, áp dụng những phương pháp dạy học mới của các nhà giáo tham gia dự thi, các bài trình giảng đã được Ban giám khảo đánh giá cao.
     Kết quả tại Hội giảng, nhà giáo Nguyễn Quang Long - Giảng viên khoa Điện - Điện tử - Đạt giải Nhì, nhà giáo Ngô Thị Thúy - Giảng viên khoa Cơ bản - Đạt giải Nhì.

Nhà giáo Ngô Thị Thúy (Vị trí thứ 3 từ trái sang) và nhà giáo Nguyễn Quang Long (Vị trí thứ 4 từ trái sang) đạt giải nhì tại Hội giảng nhà giáo GDNN Bộ Xây dựng năm 2020
 Đoàn cán bộ, giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức tại Lễ bế mạc Hội giảng
    Thành tích trên tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ Xây dựng năm 2020 là niềm vui chung của tập thể Nhà trường, đồng thời đã khẳng định được chất lượng đội ngũ nhà giáo cũng như vị thế, uy tín của Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng trong hệ thống cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc Bộ Xây dựng và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong cả nước.
     Một số hình ảnh tại Hội giảng:
Ban Tổ chức, Ban Giám khảo chụp ảnh lưu niệm với các nhà giáo tham gia Hội giảng nhà giáo GDNN Bộ Xây dựng năm 2020

Bài trình giảng của nhà giáo Nguyễn Quang Long tại Hội giảng nhà giáo GDNN Bộ Xây dựng năm 2020

Bài trình giảng của cô Ngô Thị Thúy tại Hội giảng nhà giáo GDNN Bộ Xây dựng năm 2020

Đoàn cán bộ, giáo viên nhà trường tham dự Hội giảng nhà giáo GDNN Bộ Xây dựng năm 2020

TTT