• Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025

21/12/2020
     Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII và Kế hoạch của tỉnh ủy Hải Dương về việc “Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025”. Ngày 12/12/2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025.
     Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy và toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong nhà trường.
     Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ nắm vững, hiểu sâu những nội dung cơ bản nhất và những điểm mới, các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, đột phá được xác định trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Chí Linh, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương nhiệm kỳ 2020-2025. Từ đó tạo sự thống nhất trong ý chí, thay đổi về tư duy, nhận thức, với quyết tâm chính trị cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt để vượt qua khó khăn, thách thức, tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội.

Toàn cảnh Hội nghị
    Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Đức Thuyến - Phó Bí thư Đảng ủy truyền đạt những nội dung mới trọng tâm của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Chí Linh; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương nhiệm kỳ 2020-2025; Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Chí Linh, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương. Thông qua đó gắn việc triển khai, quán triệt, học tập Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ thành phố, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh với việc triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025, với những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ nhà trường là: Tiếp tục xây dựng các ngành đào tạo thế mạnh và bổ sung thêm một ngành đào tạo theo nhu cầu của người học; bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ, nhà giáo;  tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo; thực hiện 5 “rõ”: “Rõ việc, rõ người, rõ tiến độ, rõ hiệu quả, rõ trách nhiệm”, đảm bảo đưa Nghị quyết vào thực hiện tại đơn vị có hiệu quả.
      Đồng chí Vũ Đức Thuyến - Phó Bí thư Đảng ủy triển khai nội dung học tập, quán triệt Nghị quyết
       Cũng tại Hội nghị, cán bộ, đảng viên đã tiến hành thảo luận tại các chi bộ để làm rõ những khó khăn, thách thức và đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp, sáng kiến trong thực hiện nhiệm vụ tại mỗi vị trí công tác góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường, thành phố Chí Linh và tỉnh Hải Dương.
       Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường hiểu sâu sắc hơn về các Nghị quyết và vận dụng sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ công tác tại đơn vị.
TTT