21/11/2020
     Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 19/11/2020, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Đây là dịp để các thế hệ thầy cô giáo cùng nhau ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo" và tri ân, tôn vinh các thế hệ nhà giáo đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.
     Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; Các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể CBVC,GV và đại diện các lớp HSSV Nhà trường.
     Mở đầu chương trình gặp mặt là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do tập thể cán bộ, giáo viên và các em HSSV nhà trường biểu diễn.

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo của Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như ghi nhận những đóng góp lớn lao của các thế hệ thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ sự phát triển của ngành Xây dựng và của đất nước. Kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ nhà giáo đi trước, năm học 2019 - 2020 mặc dù vẫn còn gặp nhiều khó khăn song với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên và HSSV Nhà trường đã gặt hái được những thành công nhất định. Đồng chí mong muốn trong năm học 2020-2021, các thầy giáo, cô giáo và cán bộ viên chức Nhà trường nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm đạt nhiều thành quả cao hơn nữa góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của mình đối với xã hội.
.          Thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam
    Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã  hội gửi tới các thầy giáo, cô giáo nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Thầy Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
   Ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã có quyết định khen thưởng và tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch công tác năm học 2019-2020; Cũng tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Nhà trường đã có quyết định khen thưởng và tặng Giấy khen cho 05 học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020
Tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho 03 tập thể đã có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch công tác năm học 2019-2020
Tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch công tác năm học 2019-2020

Tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường cho các HSSV đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020
     Nhân dịp này, để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến các thầy, cô giáo em Nguyễn Thế Nam - Học sinh lớp Trung cấp Điện Công nghiệp K43 thay mặt cho HSSV Nhà trường phát biểu và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo và hứa sẽ cùng với toàn thể HSSV nhà trường học tập tốt, rèn đức luyện tài, đạt nhiều thành tích cao tô thắm thêm những trang sử vàng truyền thống hiếu học của Nhà trường.

Em Nguyễn Thế Nam - Học sinh lớp Trung cấp Điện Công nghiệp K43 phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
     Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành trường trọng điểm về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Xây dựng và xã hội.
      Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt