• Gặp mặt Hội Cựu giáo chức nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

18/11/2020
       Ngày 17/11/2020, trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng long trọng tổ chức chương trình gặp mặt Hội Cựu giáo chức nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.
      Dự buổi gặp mặt có thầy Lưu Hải Tiền - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, các cán bộ, giáo viên, công nhân viên hưu trí; thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Đoàn thanh niên, đại diện các phòng, khoa, trung tâm Nhà trường,
      Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí Cựu giáo chức và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong suốt 46 năm xây dựng và phát triển của nhà trường, giúp nhà trường đạt được những thành tựu to lớn, được Đảng, Nhà nước và Chính phủ tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương và danh hiệu cao quý. Đồng thời, báo cáo một số thành tựu nổi bật trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và đầu tư xây dựng cơ sở vật chất…của nhà trường trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí Cựu giáo chức tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp trí lực cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
       Trong không khí xúc động của buổi gặp mặt, thầy Lưu Hải Tiền - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức đã ôn lại những bước phát triển và trưởng thành của nhà trường trong 46 năm qua, những kỷ niệm về chuyện nghề, chuyện đời và tâm tư nghề giáo của các thế hệ cán bộ, giáo viên trong thời gian công tác tại Trường.  Đồng chí chúc mừng những thành tựu mà tập thể Nhà trường đã đạt được và tin tưởng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh sinh viên trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời khẳng định, thành viên Hội Cựu giáo chức sẽ luôn luôn theo dõi, quan tâm, ủng hộ Nhà trường trong những giai đoạn phát triển tiếp theo.

Thầy Lưu Hải Tiền - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức phát biểu tại buổi Gặp mặt
     Buổi gặp mặt khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm và để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc trong lòng các thế hệ cán bộ, giáo viên Nhà trường. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên Nhà trường ôn lại truyền thống và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của nghề giáo. Đồng thời, tri ân đến các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

TTT