• Tin tức
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng tin học nâng cao cho cán bộ, giáo viên năm 2020

19/9/2020
     Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng tin học nâng cao cho cán bộ, giáo viên năm 2020 của Hiệu trưởng nhà trường. Ngày 15/9/2020, trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức khai giảng lớp học. Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm và 32 học viên tham gia lớp học.
     Lớp học bồi dưỡng giúp các cán bộ, giáo viên nắm bắt và vận dụng linh hoạt các kỹ năng tin học nâng cao, kỹ năng khai thác và sử dụng các phần mềm ứng dụng vào thực tiễn, giúp nâng cao hiệu quả công việc. Nội dung chương trình đào tạo lớp bồi dưỡng gồm 5 chuyên đề: Kỹ năng nâng cao về xử lý văn bản Word; Kỹ năng nâng cao về sử dụng bảng tính Excel; Kỹ năng nâng cao về sử dụng và trình chiếu PowerPoint; Internet nâng cao và phần mềm giảng dạy trực tuyến. Thời gian đào tạo từ ngày 08/9/2020 đến ngày 27/10/2020.
    Phát biểu Khai giảng, đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng khẳng định việc tổ chức lớp học bồi dưỡng là rất cần thiết nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên không chỉ đảm bảo về số lượng mà chất lượng ngày càng được nâng cao hơn để đáp ứng yêu cầu trong công tác và giảng dạy. Đồng chí đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện đúng chương trình, nội quy lớp, tích cực trao đổi, thảo luận để khóa bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất.

Đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng lớp học
     Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 các cơ quan, doanh nghiệp đang từng bước áp dụng công nghệ thông tin trong giải quyết các công việc hành chính và chuyên môn. Vì vậy, nhà trường đặc biệt quan tâm đến việc thường xuyên cập nhật kiến thức mới về công nghệ thông tin cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công tác và quản lý điều hành.
 TTT