• Lễ vinh danh Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh, nhân tài đất Việt thời kỳ đổi mới

13/5/2018
 Chiều 27/6/2015, tại Nhà hát Âu Cơ, số 8, Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội, Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài, Nhân lực Việt Nam tổ chức Chương trình Việt Nam đổi mới và phát triển, vinh danh 82 nhà lãnh đạo tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh, nhân tài đất Việt thời kỳ đổi mới.

Đến dự có các đồng chí: Bùi Thế Đức - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Hoàng Xuân Lương - Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; Nguyễn Nam - Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương;
lễ vinh danh 1
NGƯT.ThS.Phùng Văn Điển nhận cúp và bảng vàng tại Lễ vinh danh

82 nhà lãnh đạo, quản lý, doanh nghiệp, nghệ sỹ và doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh đã có những đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp phát triển khoa học, kỹ thuật, kinh tế, văn hóa, an sinh xã hội của địa phương, của ngành mình công tác và của đất nước.

Những đóng góp tích cực của họ đối với xã hội đã được Đảng, Nhà nước, nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. Họ chính là nhân tài của đất nước.

Trong số đó có NGƯT.Phùng Văn Điển - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường là 1 trong 82 gương mặt được tôn vinh lần này, đây là niềm vinh dự lớn lao của cá nhân đồng chí, cũng như toàn thể cán bộ, viên chức và giáo viên trong Nhà trường, đồng thời đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của NGƯT.Phùng Văn Điển trong sự phát triển đi lên của Nhà trường cũng như sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước.
Lễ vinh danh 2
Các nhà lãnh đạo tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh, Nhân tài đất Việt thời kỳ đổi mới được Bảng vàng vinh danh của Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài, Nhân lực Việt Nam
Đỗ Thị Hồng