• Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tham gia Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh GDNN và việc làm tỉnh Hải Dương năm 2020

22/7/2020
     Ngày 20/7/2020 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và việc làm tỉnh Hải Dương năm 2020.
     Ngày hội đã thu hút sự quan tâm của  hơn 15 doanh nghiệp, 14 cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN và hơn 1.700 học sinh, sinh viên các trường THCS, THPT, Trung tâm GDNN - Giáo dục thường xuyên, cao đẳng dạy nghề và người lao động trên địa bàn tỉnh Hải Dương tham gia.
Ngày hội Tư vấn vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh GDNN và việc làm năm 2020
     Tham gia ngày hội, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức tư vấn hướng nghiệp, cung cấp các thông tin về các ngành nghề đào tạo thế mạnh của nhà trường, phương thức tuyển sinh, học phí, chế độ chính sách và cơ hội việc làm sau khi ra trường, giúp các em học sinh các trường THCS, THPT, Trung tâm GDNN - Giáo dục thường xuyên và người lao động có cơ hội tìm hiểu và lựa chọn đăng ký ngành nghề phù hợp với nguyện vọng.
Bà Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Ông Vũ Hồng Khiêm, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương và Ông Nghiêm Xuân Tuấn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Hải Dương chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo cùng các thành viên trong đoàn tại gian hàng của nhà trường
     Nhân dịp này, Ban tổ chức trao tặng quà động viên cho các em học sinh, sinh viên tiêu biểu của các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Đại diện cho Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng vinh dự có em Trần Xuân Hải - Sinh viên Cao đẳng Hàn khóa 12 được trao tặng quà vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Bà Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Ông Vũ Hồng Khiêm, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương trao quà động viên cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên tiêu biểu
     Ngày hội được tổ chức cũng là cơ hội để kết nối giữa nhà trường với các doanh nghiệp và người lao động trong việc giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động; tạo điều kiện để người lao động học sinh, sinh viên được định hướng nghề nghiệp và việc làm…góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực chất lượng cao.
     Một số hình ảnh tại ngày Hội