• Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng hưởng ứng Ngày Hội hiến máu tình nguyện, Tháng hành động phòng chống ma tuý

24/6/2020
     Sáng ngày 23/6/2020 tại trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, Thành phố Chí Linh tổ chức Ngày Hội vào hè, phát động tháng hành động phòng chống ma túy, hiến máu tình nguyện “Chí Linh ngàn trái tim hồng” năm 2020. Ngày Hội đã thu hút được hơn 800 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố Chí Linh tham gia đăng ký hiến máu.
      Nhận thức được mục đích và ý nghĩa của hiến máu cứu người là hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm đối với cộng đồng, cán bộ, viên chức và HSSV trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã hưởng ứng tham gia tích cực với hơn 50 người đăng ký trong đó gần 40 tình nguyện viên đủ điều kiện tham gia hiến máu.

CBVC-HSSV nhà trường tham gia Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2020
     Những giọt máu hồng của các tình nguyện viên trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng chính là tình yêu, lòng nhiệt huyết và tinh thần tương thân, tương ái với mong muốn đóng góp một phần nhỏ nhưng đem lại niềm tin và hy vọng cho những người mắc bệnh hiểm nghèo, những người tai nạn giao thông, những người mắc bệnh tan máu bẩm sinh,….và góp phần đưa thông điệp “Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp” không ngừng được lan tỏa đến với cộng đồng và xã hội.
     Một số hình ảnh tại Ngày Hội

TTT