• Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề LICOGI lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

13/5/2018
Với tinh thần phấn khởi, dân chủ, nghiêm túc trong 2 ngày 05 - 06/4/2015, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề LICOGI đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015- 2020.

Đến tham dự Đại hội có các đồng chí: Đại biểu lãnh đạo Thị ủy thị xã Chí Linh có Đ/c Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Thị ủy, Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Thị ủy, Đ/c Nguyễn Thị Mai - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy và các đồng chí chuyên viên các Ban Xây dựng và Văn phòng thị ủy; Về phía Bộ Xây dựng có Đ/c Nguyễn Văn Tiến - Trưởng phòng Đào tạo - Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Xây dựng; ; đại biểu đại diện lãnh đạo Phường Sao Đỏ, xã Lê Lợi trên địa bàn thị xã cùng toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ nhà trường.
Phát biểu tại hội nghị
NGƯT.ThS.Phùng Văn Điển - Bí thư Đảng ủy khoá XX, Hiệu trưởng thay mặt Đoàn chủ tịch đại hội phát biểu

Đại hội Đảng bộ Nhà trường đã thông qua Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng ủy nhiệm kỳ XX trình tại Đại hội, báo cáo kiểm điểm của BCH khóa XX; thảo luận và đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Chí Linh lần thứ XXII nhiệm kỳ 2015 - 2020; bầu BCH Đảng bộ Trường khóa XXI; bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ thị xã Chí Linh.
tiết mục văn nghệ
Tiet muc muaTiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2010 - 2015 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Thay mặt đoàn Chủ tịch Đại hội Đ/c Phùng Văn Điển trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội. Báo cáo đã nêu rõ và phân tích sâu sắc những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ XX mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được đồng thời chỉ rõ những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Báo cáo cũng đề ra phương hướng và nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Báo cáo chính trị tại Đại hội đã nhấn mạnh mục tiêu trọng tâm đề ra đối với tập thể Đảng bộ khóa mới là: xây dựng Đảng bộ nhà trường liên tục đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh toàn diện. Xây dựng nhà trường trở thành trường đào tạo nghề có uy tín, là địa chỉ tin cậy của người học. Đẩy mạnh hoạt động của các tổ chức Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trong nhà trường.

Đ/c Phùng Văn Điển thay mặt Đoàn chủ tịch đã kêu gọi: “Cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra; góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển giáo dục, đào tạo nghề, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh”.

Tại đại hội đã có 7 tham luận đại diện cho các chi bộ trình bày thể hiện sự tâm huyết và trí tuệ đóng góp vào Báo cáo chính trị. Đây thực sự là những ý kiến quý báu của các Chi bộ, các tổ chức đoàn thể đóng góp cho công tác chỉ đạo hoạt động của Đảng bộ trong nhiệm kỳ tới và những giai đoạn tiếp theo trong lộ trình phát triển nhà trường.
Đồng chí Sơn Bí thư thị ủy

Đ/c Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư thị ủy Thị xã Chí Linh phát biểu

Đại hội vinh dự được đón Đ/c Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư thị ủy Thị xã Chí Linh về dự và đã có bài phát biểu quan trọng tại Đại hội. Đồng thời Đ/c đã ghi nhận những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2010 - 2015 của Đảng bộ nhà trường. Đại hội cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo rất cụ thể và sâu sát của đồng chí với việc nhấn mạnh xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong tập thể Đảng bộ nhà trường mà nòng cốt là các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Trong phần bầu cử, với sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào BCH Đảng ủy khóa XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020, gồm các đồng chí:

1. Đ/c Phùng Văn Điển - Hiệu trưởng.

2. Đ/c Nguyễn Đông Phong - Phó Hiệu trưởng.

3. Đ/c Vũ Xuân Thăng - Trưởng Phòng Tổng hợp - Chủ tịch Công đoàn

4. Đ/c Vũ Đức Thuyến - Phó Trưởng Phòng Kế hoạch - Đào tạo

5. Đ/c Trần Đình Tuấn - Trưởng khoa cơ bản

Ban chap hanhBan chấp hành khóa XXI, nhiệm kỳ 2010 - 2015 ra mắt Đại hội

Đại hội nhất trí bầu ra 03 đại biểu với 02 đại biểu là đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự đại biểu Đảng bộ thị xã Chí Linh lần thứ XXII nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Sau hai ngày làm việc khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề LICOGI đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể đảng viên. Thay mặt cho tập thể Ban chấp hành Đảng ủy khóa XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đ/c Phùng Văn Điển - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự đóng góp trí tuệ, nhiệt huyết và trách nhiệm của toàn thể Đại hội và khẳng định sẽ đoàn kết nhất trí cùng các đồng chí trong BCH khóa mới thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội:
Tap theToàn cảnh Đại hội
Canh dai hoi