Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 35/NQ-TW, Chỉ thị 32/CT-TW của Ban chấp hành Trung ương và Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Chiều ngày 30/7/2019, Đảng ủy trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 35/NQ-TW, Chỉ thị số 32/CT-TW của Ban chấp hành Trung ương và Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 tới toàn thể các cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức Nhà trường.

Ngày 30/12/2016, Đảng ủy trường Cao đẳng nghề Licogi đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chỉ thị 05/CT-TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tới toàn thể các cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức trong toàn trường.

Hội nghị chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy

Sáng ngày 08/11/2016, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Licogi đã long trọng tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị Ủy Chí Linh về việc chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Licogi, nhiệm kỳ (2015 - 2020). Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Thị Ủy - Trưởng Ban tổ chức Thị Ủy cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các Ban Đảng của Thị ủy Chí Linh.

Hội nghị học tập, quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Dự hội nghị có Đ/c Phùng Văn Điển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Đông Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, giáo viên, CNV nhà trường.

• Tuần này: 488
Đóng video [X]