* Phó Giám đốc TT: Cn. Nguyễn Thị Linh
* Fax: 0220 883 019
* Mobile: 0988673032
* Email: linh77cgxd.cmc@gmail.com
Chức năng: Tham mưu và giúp Hiệu trưởng tổ chức đào tạo, bồi dưỡng các chương trình ngoại ngữ, tin học cho cán bộ, viên chức va sinh viên, học sinh trong nhà trường và các đối tượng khác có nhu cầu.
Nhiệm vụ:
    1. Xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ thực hành và tin học ứng dụng theo các hình thức học tập đa dạng, linh hoạt, mang tính xã hội hóa, dịch vụ thuận lợi, nhằm góp phần nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, tin học cho cán bộ viên chức, học sinh sinh viên của nhà trường và trên địa bàn thành phố.
    2. Điều tra nhu cầu học ngoại ngữ, tin học trên địa bàn, trên cơ sở đó đề xuất kế hoạch mở lớp đào tạo, bồi dưỡng, đáp ứng nhu cầu của người học.
     3. Tổ chức thực hiện các chương trình giáo dục:
      - Thực hiện giảng dạy Tin học - Ngoại ngữ cho HSSV nhà trường.
      - Thực hiện việc đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ Tin học và Ngoại ngữ cho CBVC (ở trình độ B, C, TOEIC, IELTS) đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định hiện hành.
      - Đề xuất việc xây dựng, chỉnh sửa chương trình bồi dưỡng tin học, ngoại ngữ theo quy định.
     4. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, Trung tâm tổ chức các lớp như: Anh văn trẻ em, Anh văn Thiếu niên, Dịch thuật, các lớp luyện riêng từng kỹ năng (Nghe - Nói - Đọc - Viết, Ngữ pháp và có các lớp Tiếng anh theo nhu cầu của doanh nghiệp).
      5. Quản lý và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất và các trang thiết bị được giao theo quy định.
      6. Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Hiệu trưởng giao.