21/11/2019
        Sáng ngày 20/11, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ viên chức nhà trường nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). 
        Tới dự buổi Gặp mặt đại diện Bộ Xây dựng có đồng chí Đỗ Thị Tường Nga - Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường - Bộ Xây dựng; đại biểu nguyên là lãnh đạo nhà trường có đồng chí Lưu Hải Tiền và NGƯT. Phùng Văn Điển - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể; cùng toàn thể CBVC,GV và đại diện các lớp HSSV đang học tại trường.
       Mở đầu cho chương trình Gặp mặt là các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam do tập thể cán bộ giáo viên và các em HSSV nhà trường biểu diễn.
        Tại buổi Gặp mặt ThS.Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống và gửi lời chúc mừng, tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo của Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, viên chức, đặc biệt là đội ngũ nhà giáo của nhà trường, giúp cho Nhà trường phát triển lớn mạnh trong những năm qua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019. Những thế hệ thầy, cô giáo của Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng không ngừng nỗ lực để phục vụ sự nghiệp giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ sự phát triển của ngành Xây dựng và của đất nước. Những nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức, giáo viên của trường đã được toàn thể xã hội ghi nhận và đánh giá cao. Hằng năm, Nhà trường vinh dự có nhiều nhà giáo, viên chức được cấp trên tuyên dương, khen thưởng.

ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam
       Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đại diện Bộ Xây dựng, đồng chí Đỗ Thị Tường Nga - Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường - Bộ Xây dựng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, viên chức và đội ngũ nhà giáo của Nhà trường trong các thời kỳ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có năng lực phẩm chất, kỹ năng nghề đáp ứng cho ngành Xây dựng nói riêng và xã hội nói chung. Đồng chí mong muốn mỗi thầy, cô giáo sẽ luôn tích cực tham gia vào hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ và ứng dụng vào công tác giảng dạy để không ngừng phần nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Đồng chí Đỗ Thị Tường Nga - Phó Vụ trưởng Vụ KHCN và Môi trường phát biểu tại buổi Gặp mặt
      Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã  hội gửi tới các thầy giáo, cô giáo nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
       Cũng nhân dịp này, đại diện Bộ Xây dựng, đồng chí Đỗ Thị Tường Nga - Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường chúc mừng và trao tặng bằng khen cho tập thể nhà trường và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo năm học 2018-2019.

Đồng chí Đỗ Thị Tường Nga - Phó Vụ trưởng Vụ KHCN và Môi trường tặng bằng khen của Bộ Xây dựng cho tập thể Nhà trường

Đồng chí Đỗ Thị Tường Nga - Phó Vụ trưởng Vụ KHCN và Môi trường tặng bằng khen của Bộ Xây dựng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019
Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt         
              
Tập thể cán bộ, viên chức, giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt
Các tiết mục văn nghệ
ĐTH
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến

http://www.youtube.com/watch?utm_source=zalo&feature=youtu.be&v=B5JFxV3udgs&utm_campaign=zalo&utm_medium=zalo&zarsrc=30&app=desktop&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBcTlRsTiPIvXRcHoRsbaBdblTNHrOcKYB29fRtCYEdiYSsDePMrbNtLoR28w8dfXR6yjDJGqC30tDZOqEbmlN2yYB29XS71fP28w8ZKqD30mDpOsD29zVG
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp
Giáo trình thư viện điện tử
Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 2
  • Hôm nay: 145
  • Hôm qua: 1,291
  • Tuần này: 5,432
  • Tuần trước: 7,209
  • Tháng này: 22,817
  • Tháng trước: 42,237
  • Tất cả: 406,843
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Contruction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280