• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Hội thi Cắt tỉa quả nghệ thuật và tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

19/10/2019
        Hướng tới chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Chiều ngày 17/10/2019, tại Hội trường trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, Công đoàn nhà trường đã tổ chức “Hội thi cắt tỉa quả nghệ thuật". Hội thi tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa mỗi đoàn viên công đoàn.
         Về dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Đông Phong - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ; đồng chí Vũ Đức Thuyến - Chủ tịch Công đoàn trường; Lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ) trong nhà trường.
       “Hội thi cắt tỉa quả nghệ thuật” diễn ra sôi nổi, nhiệt tình với sự tham gia của 4 đội thi đến từ các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường. Mỗi đội thi gồm 3 thành viên, trải qua 2 phần thi cắt tỉa, trình bày tác phẩm và thuyết trình trong thời gian 60 phút. Mỗi đội tham dự hội thi đem đến 1 ý tưởng sáng tạo, độc đáo, mới lạ, riêng biệt. Từ những loại quả được sử dụng hàng ngày, dưới bàn tay khéo léo của mỗi đội thi đã được hóa trở thành những lọ hoa, con thuyền, thiên nga, bức tranh,… tạo thành các tác phẩm nghệ thuật sinh động và rực rõ sắc màu.
         Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một nét đẹp và ý nghĩa riêng nhưng có chung một thông điệp nhằm ca ngợi những phẩm chất của phụ nữ Việt Nam ngày nay không chỉ có công - dung - ngôn hạnh mà còn có tri thức, trí tuệ, có sức khỏe vừa biết xây dựng hạnh phúc gia đình vừa biết đoàn kết trong công tác, xây dựng văn hóa công sở và phát triển đơn vị.
         Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải cho các đội gồm: 01 giải nhất; 01 giải  nhì và 02 giải ba
         - Giải nhất: Công đoàn bộ phận liên khoa
         - Giải nhì: Công đoàn bộ phận phòngTổng hợp
         - Giải ba: Công đoàn bộ phận Trung tâm - Kinh tế - Khảo thí và CĐBP Kế hoạch - Đào tạo.

       Đồng chí Trần Đình Tuấn  - Phó Hiệu trưởng giải nhất cho Công đoàn bộ phận Liên khoa
  
         Hội thi đã tạo ra sân chơi bổ ích, không khí giao lưu sôi nổi, vui tươi và nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần, động viên các nữ CBVCNLĐ nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn góp phần hoàn thành nhiệm vụ giáo dục đào tạo của nhà trường trong năm học mới.
        Cũng trong dịp này, Công đoàn trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cho nữ CBVCNLĐ. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Linh - Trưởng Ban nữ công nhà trường đã ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp quan trọng của nữ giới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.

Đồng chí Nguyễn Thị Linh  - Trưởng Ban Nữ công Nhà trường ôn lại truyền thống
        Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ đã chúc mừng và tặng hoa đến toàn thể nữ CBVCNLĐ nhà trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận những kết quả và thành tích nữ CBVCNLĐ nhà trường đã đạt được, khẳng định vai trò, trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 và mong rằng trong thời gian tới chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường.

Đồng chí Trần Đình Tuấn  - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ
phát biểu chúc mừng các nữ CBCNVC Nhà trường tại buổi gặp mặt
        Buổi gặp mặt này cũng là dịp để tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của nữ CBVCNLĐ nhà trường ở các vị trí công tác. Qua đó động viên, khích lệ nữ CBVCNLĐ tiếp tục phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay.
        Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng nữ CBVCNLĐ nhà trường
       Sau buổi gặp mặt diễn ra giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ giữa 2 đội đại diện cho khối văn phòng và khối giáo viên trong nhà trường. Các nữ VĐV đã thi đấu nhiệt tình, hết mình cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi, kịch tính với những pha bóng hay và đẹp mắt. Sau 3 hiệp thi đấu chính thức, trận đấu đã kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về phía đội nữ khối giáo viên. Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa nhằm động viên, cổ vũ nữ CBVCNLĐ nhà trường nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết góp phần kích lệ phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe để học tập lao động và công tác tốt hơn.
        Một số hình ảnh tại Hội thi và thi đấu bóng chuyền hơiMột số pha đánh bóng của hai đội
ĐTH

 

Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 331
  • Hôm nay: 1,180
  • Hôm qua: 5,707
  • Tuần này: 6,887
  • Tuần trước: 20,051
  • Tháng này: 94,387
  • Tháng trước: 207,747
  • Tất cả: 2,141,612
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280