• Chuyến thăm và làm việc của Hiệu trưởng nhà trường tại Nhật Bản

9/10/2019
  Nhận lời mời của ông Mukai Toshio - Chủ tịch Hiệp hội cơ khí xây dựng Nhật Bản. Từ ngày 02/10 đến ngày 05/10/2019, ông Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng (CMC), ông Phan Thanh Hải - Giám đốc công ty LICOGI, ông Dương Tuấn Phong - Giám đốc LICOGIMEC đã có chuyến hành trình từ Việt Nam đến Nhật Bản để làm việc trực tiếp với Hiệp hội cơ khí, xây dựng Nhật Bản; tập đoàn xây dựng Kanto; Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch và các nghiệp đoàn dự kiến tiếp nhận lao động nước ngoài “công nhân xây dựng”, “ lắp đặt máy xây dựng”.

Ông Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại cuộc họp
     Trong các buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Bình bày tỏ nguyện vọng sẽ hợp tác lâu dài và bền vững với Nhật Bản trong đào tạo và đưa người đi lao động tại Nhật Bản. Trong thời gian tới, CMC sẽ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác đào tạo với JAC để đi vào chiều sâu, mở rộng và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa các bên để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như sự uy tín.
      Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản

ĐTH