• Tuyên truyền chủ quyền biển đảo và phát động ủng hộ chương trình "Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa" năm 2014

13/5/2018
Sáng ngày 02/6/2014, tại Hội trường trường Cao đẳng nghề LICOGI đã tổ chức buổi tuyên truyền chủ quyền biển đảo và phát động ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” năm 2014.

Tham dự buổi tuyên truyền có NGƯT.Phùng Văn Điển - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể học sinh sinh viên của Nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu và tuyên truyền về chủ quyền biển đảo của Việt Nam, về tình hình diễn biến của việc Trung Quốc hạ đặt trái phép khoan HD981 vào Hoàng Sa thuộc chủ quyền biển đảo của Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi tuyên truyền

Sau bài phát biểu tuyên truyền về chủ quyền về biển đông của đồng chí Nguyễn Văn Thành, đồng chí Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn - Trưởng phòng Tổ chức hành chức lên phát động ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” . Bằng hành động cụ thể và thiết thức, mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên nhà trường đã ủng hộ ít nhất mỗi người một tin nhắn theo cú pháp HSTS gửi 1407.
Đồng chí Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch công đoàn
Đồng chí Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát động ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”

Đỗ Thị Hồng