21/6/2019
      Sáng ngày 05/6/2019, trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã long trọng tổ chức Lế Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Trung cấp khóa 40 (2016-2019).
      Tham dự buổi Lễ có thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa trong Nhà trường cùng các em học sinh các lớp Trung cấp khóa K40.
      Thầy Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo, thay mặt cho Ban thư ký Hội đồng thi tốt nghiệp đọc báo cáo tổng kết khoá học, công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp, Quyết định tặng giấy khen cho các HSSV có thành tích học tập cao trong khóa học.

Thầy Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo công bố các Quyết định
      Phát biểu tại buổi Lễ thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các em HSSV; đồng thời thời tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô giáo đã đồng hành cùng các em để đem lại kết quả ngày hôm nay. Hiệu trưởng mong muốn các em sẽ luôn phát huy được truyền thống nhà trường, mang những kiến thức, kỹ năng nghề đã được học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; rèn luyện kỹ năng, tay nghề để phù hợp với yêu cầu công tác thực tiễn, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và xã hội.

Các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc được nhận giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường
      Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các em trong suốt các năm học tập, Hiệu trưởng đã có Quyết định khen thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.
    ĐTH