• Giải bóng chuyền khối thi đua các trường GDĐH và GDNN tỉnh Hải Dương năm 2019

28/5/2019
       Ngày 23/5/2019, tại trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức giải bóng chuyền khối thi đua các trường Giáo dục đại học và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2019 chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác.
       Đến dự cổ vũ, động viên, trao cờ lưu niệm và giải thưởng có các đồng chí đại diện lãnh đạo của các trường trong khối thi đua các trường Giáo dục đại học và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương.
       Giải bóng chuyền năm 2019 diễn ra với sự góp mặt của 10 đội tuyển và hơn 100 vận động viên đến từ các trường. Giải đấu được chia thành 2 bảng, các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 4 đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết.
       Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu, cầu thủ của các đội đã thi đấu nhiệt tình, hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả tham gia cổ vũ.
       Kết quả trung cuộc:
       1. Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đoạt giải nhất;
       2. Trường Cao đẳng nghề Hải Dương đoạt giải nhì
       3. Trường Đại học Sao Đỏ và trường Cao đẳng nghề Công thương đồng giải ba
       Giải đấu là dịp để CBVC, GV các trường tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ, thân thiện giữa các cán bộ, giảng viên, HSSV các trường trên địa bàn tỉnh Hải Dương qua đó góp phần tích cực tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên CBVC, GV phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
Một số hình ảnh tại giải thi đấu

Lãnh đạo các trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

Trao giải nhất cho đội bóng trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng

Trao giải nhì cho đội bóng trường Cao đẳng nghề Hải Dương