• Tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền nam 30/4 và 133 năm ngày Quốc tế lao động 01/5

5/5/2019
        Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền nam 30/4 và 133 năm ngày Quốc tế lao động 01/5, Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức giải bóng chuyền hơi cho cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ) nhà trường chào mừng hai ngày lễ trọng đại này.

Đ/c Vũ Đức Thuyến - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc giải thi đấu
         Đây là những hoạt động thể thao được tổ chức thường niên nhân dịp kỷ nhiệm các ngày Lễ lớn của đất nước, của Ngành. Giải thi đấu thể thao không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần mà còn tạo cơ hội giao lưu, học hỏi thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức trong nhà trường, , góp phần nâng cao năng suất lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt” trong nhà trường.
        Tham gia giải bóng chuyền hơi năm nay có 6 đội thuộc 6 Công đoàn bộ phận và được chia thành 2 bảng
        Trong 04 ngày (từ ngày 23/4 - 26/04/2013) các đội tham gia đã tranh tài sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn và đầy kịch tính với những pha bóng hay và đẹp mắt cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là cán bộ, giảng viên, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường.
        Kết quả giải thi đấu:
        01 giải nhất: CĐBP Kế hoạch - Đào tạo
        01 giải nhì: CĐBP Tổng hợp
        02 giải ba: CĐBP Trung Tâm - Kinh tế - Khảo thí và CĐBP Cơ bản
        Một số hình ảnh tại giải đấu

Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất cho CĐBP Kế hoạch - Đào tạo

Đ/c Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhì cho CĐBP Tổng hợp

Trận chung kết giữa CĐBP Kế hoạch - Đào tạo và CĐBP Tổng hợp