11/4/2019
     Ngày 05/4/2019, trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng phối hợp với các trường THCS Đức Chính, Lê Hồng Phong, Việt Dân tổ chức chương trình “Một ngày trải nghiệm nghề” cho các em học sinh.

Quang cảnh buổi trải nghiệm
     Đây là chương trình có ý nghĩa quan trọng giúp cho các trường và phụ huynh học sinh lưu tâm nhằm định hướng nghề nghiệp cho học sinh và con em mình.

ThS. Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng cơ giới xây dựng phát biểu.
     Tại chương trình “Một ngày trải nghiệm nghề” các bậc phụ huynh và học sinh được nghe giới thiệu, tư vấn lựa chọn học các ngành nghề sau khi tốt nghiệp THCS, được tham quan, học tập và trải nghiệm, đặc biệt các em rất hứng thú khi được trực tiếp vận hành các loại máy xúc, máy lu, máy nâng hàng, cần trục, cầu trục, hàn, điện công nghiệp, công nghệ ô tô...theo hướng dẫn của các thầy, cô trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng. Qua đó nhằm nâng cao nhận thức của phụ huynh và học sinh về giáo dục nghề nghiệp phù hợp với nguyện vọng và năng lực của học sinh.
Thầy: Lê Văn Thịnh - Hiệu trưởng Trường THCS Đức Chính đại diện cho BGH 3 trường THCS phát biểu.
     Sau 1 ngày trải nghiệm nghề, lãnh đạo Nhà trường mong muốn các trường, phụ huynh và học sinh sẽ có những đổi mới về cách nghĩ, cách làm trong công tác hướng nghiệp, phân luồng học sinh giúp các em học sinh sẽ có định hướng sớm về giáo dục nghề nghiệp, lựa chọn nghề theo năng lực và sở thích góp phần thực hiện mục tiêu Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018-2025” của Thủ tướng Chính phủ.

BGH nhà trường và 3 trường chụp ảnh lưu niệm
Một số hình ảnh ngày trải nghiệm

ĐTH